Đầu tư căn hộ Vinpearl Condotel sinh lời như thế nào?

Khái niệm căn hộ khách sạn – Condo-hotel (Condotel) chưa được biết nhiều tại Việt Nam nhưng trên thế giới, loại hình kinh doanh này đã được phát triển mạnh mẽ. Mặc dù còn quá mới mẻ song đầu tư Condotel tại Việt Nam vẫn được kỳ vọng như một phương án đầu tư bất động sản đầy tiềm năng, thu hút được các nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ CONDOTEL: LỢI ÍCH “KÉP”

Khi sở hữu một căn hộ condotel, không đơn giản là việc chủ nhân có thêm một “ngôi nhà thứ hai” để cùng cả gia đình nghỉ ngơi và thư giãn trong những kỳ nghỉ mà mà nó còn là một hình thức đầu tư mới. Với những giá trị “kép” mang lại, đầu tư condotel đang trở thành xu hướng lựa chọn mới của BĐS nghỉ dưỡng.

Hầu hết các chủ đầu tư các dự án condotel đều dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội hấp dẫn: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Đối với các NĐT, điểm hấp dẫn của condotel chính là khả năng thu hồi vốn nhanh. Cụ thể là việc bán một sản phẩm Condotel cũng giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức.

Hiện nay, số nhà đầu tư bất động sản ở phân khúc này khá ít, số lượng các dự án Condotel còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, nó hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Cuối cùng thì điểm khác biệt của căn hộ Condotel so với các dự án căn hộ thông thường là như nào? Liệu có phải đây là một kênh đầu tư mang lại lợi ích kép hay không?

Câu trả lời ở đây là: Có! Bởi người mua vừa được sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do các tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành; bên cạnh đó lại khẳng định được “đẳng cấp” của bản thân khi muốn sống ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn mà lại được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; hệ thống tích điểm, đưa đón miễn phí, được chăm sóc sức khỏe miễn phí…

Mặt khác, mô hình kinh doanh BĐS này cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ Condotel trong khách sạn có thêm doanh thu hàng năm nếu họ ký hợp đồng với các Công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Thậm chí, hầu hết các chủ đầu tư Condotel hiện nay đều cam kết chính sách chia sẻ lợi nhuận cực kì hấp dẫn dành cho chủ sở hữu khiến họ rất khó để “từ chối”.

So sánh gửi tiết kiệm và BĐS nhà ở cho thuê với kênh đầu tư Condotel:

So sánh gửi tiền tiết kiệm và nhà ở cho thuê so với đầu tư Condotel

Bài toán dòng tiền khi đầu tư Condotel:

Thông số đầu vào bài toán đầu tư Condotel

Phân tích bài toán dòng tiền khi đầu tư Condotel

 

Lợi tức thu được so với gửi tiết kiệm sau 5 năm

 

—————-

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư condotel hay đất nền hoặc biệt thự biển hay không? Anh/chị muốn nhận tư vấn chuyên sâu đầu tư bất động sản, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư BĐS hay không?

Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn:


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top

[X]