Hỏi đáp về Vinpearl Condotel

1. [HỎI]: Condotel là gì?

[ĐÁP]: Condotel (Condo Hotel) là tuyệt phẩm của sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Siêu phẩm này đang là là cái tên cực hot trong giới đầu tư bất động sản hiện nay. Tương tự như một khách sạn hay resort cao cấp thông thường, mỗi căn hộ tại đây lại có một chủ sở hữu riêng. Khi sở hữu căn hộ Condotel này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ phòng khách, phòng ngủ , bếp ăn, dụng cụ nấu ăn cùng rất nhiều vật dụng trong gia đình khác,…

Tuy nhiên, khác hoàn toàn so với căn hộ đơn thuần chỉ dành để ở, Condotel sẽ có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Một số điểm mà Condotel khác biệt so với căn hộ chung cư:

Condotel – Condo hotel có: + Hệ thống đặt phòng, dọn dẹp, bảo vệ…kết hợp thêm những dịch vụ khác như: nhà hàng, spa, mua sắm, hồ bơi… + Đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng biệt + Hoạt động theo hình thức Timeshare + Phần lớn nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng + Mua quyền sở hữu và sử dụng + Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống + Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư.

2. [HỎI]: Hình thức hoạt động của Condotel như thế nào?

[ĐÁP]: Tuy mô hình Condotel còn rất mới ở Việt Nam nhưng lại rất phổ biến trên thế giới. Đây là hình thức đầu tư hướng đến nhiều phân khúc khách hàng hơn so với biệt thự biển và có cơ hội sinh lời cao hơn. Với loại hình đầu tư này khách hàng không chỉ tạo thêm nguồn thu nhập mà còn có cơ hội hưởng thụ sự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Về cơ bản thì Căn hộ khách sạn (căn hộ nghỉ dưỡng – loại hình bất động sản gắn chặt với ngành du lịch) vận hành như một khách sạn thông thường. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng được sở hữu bởi một cá nhân nào đó, thay vì một chủ sở hữu chung.

3. [HỎI] Mua Condotel có được cấp sổ đỏ không? Được sở hữu Condotel đến khi nào?

[Đáp]: Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư đưa ra các cam kết khủng  trong chính sách bán hàng để cạnh tranh nhau. Nhưng cho tới thời điểm này mới chỉ có chủ đầu tư Vingroup mới đưa ra chính sách trao sổ hồng vĩnh viễn cho chủ nhân Condotel  giảm thiểu tối đa những rủi ro cho khách hàng khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel.

Thứ nhất, việc sở hữu sổ hồng tại Condotel sẽ ngăn chặn được nguy cơ căn hộ của mình năm trong khu quy hoạch dự án của nhà nước. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận đầu tư lâu dài của khách hàng.

Thứ hai, việc sở hữu sổ hồng tại Condotel đồng thời chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu hàng năm, và cam kết đảm bảo chất lượng bất động sản… Sẽ đảm bảo sự yên tâm cho chủ sở hữu khi quyết định đầu tư căn hộ Condotel.

4. [HỎI] Những ai nên đầu tư Vinpearl Condotel?

[Đáp]:

Những ai có đam mê du lịch nghỉ dưỡng thường xuyên, đi du lịch ít nhất 2 lần trên năm. Đầu tư Condotel tại những địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích, bạn sẽ cơ hội được trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng tiện nghi ở ngôi nhà thứ hai, nhưng được quản lí và chăm sóc bởi đơn vị quản lý của Vingroup và được hưởng những dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

Condotel được ví như một con gà đẻ trứng vàng, Condotel là nguồn sinh lợi dồi dào và an toàn. Cơ hội sở hữu căn hộ có giá trị sinh lời cao, và ổn định, đồng thời có thể bán lại với giá trị tăng dần theo thời gian là sự đầu tư thông minh.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã thành công trong việc thu lợi nhuận từ việc tăng giá trị của căn Condo Hotel và luôn muốn tiếp tục đầu tư thêm. Một vài người mua sở hữu từ 10 – 20 căn hộ trong các Condo Hotel, chủ yếu đầu tư mua dự án từ lúc giá rất thấp tại giai đoạn tiền xây dựng, và sau đó bán lại với giá cao hơn khi Condo Hotel đã được đưa vào hoạt động vài năm.

5. [HỎI] Chủ đầu tư Vingroup có chương trình cam kết cho thuê lại căn hộ Condotel hay không? Chúng tôi có được ở trong căn hộ của mình không?”

[Đáp]: Khi quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm của Vinpearl Condotel sẽ có cơ hội tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư Vingroup và hưởng lợi từ sản phẩm của mình:

– Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê của chủ đầu tư Vingroup:

  • Khách hàng sẽ được nhận đến 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT)/ năm.
  • Thời gian cam kết là 5 năm kể từ thời điểm khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.
  • Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.
  • Thời điểm thanh toán: kỳ thanh toán đầu tiên là sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện thanh toán.
  • Sau đó trả 6 tháng một lần.

– Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ Condotel:

  • Khách hàng được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ condotel trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
  • Trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, khách hàng có thể chọn số phòng trong hệ thống khách sạn Vinpearl bằng với số phòng ngủ của căn hộ khách sạn mà khách hàng sở hữu.
  • Ngoài ra khách hàng và khách mời có thể trao đổi kì nghỉ của mình với các khách sạn khác thuộc hệ thống khách sạn của Vinpearl trên toàn Quốc.

Không giống như một “timeshare”, nơi mà người mua phải trả cho việc sử dụng hạn chế của một khu nghỉ mát, khách hàng mua một căn hộ Condotel được sở hữu việc lưu trú hoàn toàn và có thể ở lại trong chính căn hộ đó, cho thuê lại nó, hoặc bán nó theo ý muốn của riêng mình.

6. [HỎI] Thiết kế của căn hộ khách sạn Condotel thế nào?

[ĐÁP]:

Condotel là Căn hộ – khách sạn hay Khách sạn – căn hộ. Điều này có thể hiểu đây là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Được thiết kế như một căn hộ và hoạt động như một khách sạn.

Condotel được thiết kế với đầy đủ chức năng, tiện ích của một căn hộ như có phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ… khách hàng có thể trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Nếu như với một khách sạn thông thường, bạn có thể phải thuê 2,3 phòng cho gia đình mình và việc ăn uống của bạn sẽ phải đi đến nhà hàng đắt đỏ, hoặc nhà bếp của khách sạn trong mỗi kỳ nghỉ mát thì với Condotel, bạn sẽ không phải lo những điều đó. Bạn sẽ có những bữa cơm ấm cúng ngay trong chính phòng thuê của bạn.

Vì là sự kết hợp giữa hai loại hình BĐS, Condotel ngoài chức năng, tiện ích thông thường của một căn hộ thì có đầy đủ tiện ích,chức năng của một khách sạn như Hệ thống đặt phòng, hồ bơi, nhà hàng, quầy bar, dịch vụ phòng 24/7… Điểm khác biệt lớn nhất là cho phép khách mua được toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Nếu như bạn muốn cho thuê,sẽ có một đơn vị đứng ra thuê lại căn hộ của bạn.Họ sẽ thay bạn quản lý, điều hành và vận hành hệ thống theo cam kết cho thuê giữa hai bên.

7. [HỎI] Pháp lý của dự án như thế nào? Chủ đầu tư có uy tín hay không?

[Đáp]: Pháp lý của dự án như thế nào?

– Chủ đầu tư dự án Condotel là Tập đoàn Vingroup – Các dự án lớn đã đi vào hoạt động như: Vincom Bà Triệu, Vinhomes Riverside, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City… Trước khi hoạt động đều đã được cấp giấy phép xây dựng của thành phố.

=> Vì vậy, dự án Condotel cũng chắc chắn được đảm bảo an toàn về mặt pháp lý.

8. [HỎI] Chính sách ưu đãi khi mua Vinperl Condotel như thế nào? Vay ngân hàng với lãi suất bao nhiêu? Khi nào thì hoàn vốn và có thể sinh lời?

[Đáp]: Vinpearl Condotel mang lại những giá trị lợi ích vô cùng lớn cho khách hàng về mặt tài chính. Trước tiên đó là sự cam kết và luôn chia sẻ lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu của chủ đầu tư, sau 5 năm khách hàng sẽ nhanh chóng thu lại lợi nhuận 50% giá trị của căn hộ. Đây là sự ưu đãi đặc biệt lớn cho quý khách hàng khi lựa chọn mua một căn hộ tại một tòa nhà cao tầng khác.

Hơn nữa chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cho vay tối đa 65% khi khách hàng mua căn hộ tại đây với mức lãi suất 0% cho năm đầu tiên. Đây thực sự là một trong những ưu đãi cực kỳ lớn cho khách hàng.

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng chọn mua căn hộ tại  Vinpearl Condotel  . Qúy khách sẽ đươc nghỉ miễn phí 15 đêm trên toàn bộ hệ thống khách sạn Vinperal, cùng nhiều cơ hội du lịch miễn phí chất lượng cao cho khách hàng lựa chọn Vinpearl  Condotel Nha Trang.

Với những ưu đãi hấp dẫn cùng những tiện ích cao cấp, chắc chắn rằng Vinpearl  Condotel sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy lựa chọn ngay một căn hộ tại Nha Trang ngay từ hôm nay để không phải nuối tiếc về sau.

—————-

Cuối cùng, nếu muốn biết anh/chị có thích hợp đầu tư condotel hay đất nền hoặc biệt thự biển hay không? Anh/chị muốn nhận tư vấn chuyên sâu đầu tư bất động sản, bảng tính dòng tiền, đòn bẩy tài chính, rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư BĐS hay không?

Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn:


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top

[X]