Những câu hỏi thường gặp khi đầu tư Biệt thự biển

Câu 1: Tôi có được chuyển nhượng Biệt thự biển của tôi trong thời gian Cam kết cho thuê không?

Trả lời:

Trong thời gian thực hiện Cam kết cho thuê quý khách có thể thực hiện chuyển nhượng Biệt thự biển theo quy định của pháp luật tại từng thời điểm.

Theo Thông tư 16/2010/TT-BXD ngày 1/9/2010 (“Thông tư 16”), trước khi nhận bàn giao Biệt thự từ Chủ đầu tư, Bên Mua được quyền chuyển nhượng Hợp đồng Mua bán.

Từ 01/7/2015, sau khi nhận bàn giao Biệt thự cho đến trước khi có giấy chứng nhận quyền sở hữu, thì Bên Mua vẫn được bán/chuyển nhượng Hợp đồng Mua bán Biệt Thự.

Sau khi Biệt thự được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu:Thủ tục, điều kiện chuyển nhượng thực hiện theo Hợp đồng Mua bán và quy định của pháp luật tại từng thời điểm.

Câu 2. Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 khi bàn giao sẽ là tình trạng nào? có đúng như Chủ đầu tư cam kết hay không?

Trả lời:

Theo Cam kết của Chủ đầu tư, Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện biệt thự đầy đủ các trang thiết bị nội thất, ngoại thất, công cụ dụng cụ để đưa vào vận hành khai thác kinh doanh theo tiêu chuẩn 5* của thương hiệu nghỉ  dưỡng Vinpearl. Do đó, khách hàng không cần sắm thêm bất cứ điều gì.

Sau khi bàn giao và giúp khách hàng nhận biệt thự, Vingroup sẽ triển khai những chiến dịch kinh doanh, hút khách nghỉ dưỡng để mang đến cho Nhà đầu tư những nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Câu 3. Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?

Trả lời:Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Câu 4: Khi nào chúng tôi bắt đầu được nhận thu nhập từ chương trình Cam kết cho thuê lại Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas?

Trả lời

Thời gian được tính Thu nhập tiền thuê cam kết:

Khi ký Hợp đồng mua bán Biệt thự biển, quý khách chưa được nhận Thu nhập tiền thuê cam kết. Để nhận được Thu nhập tiền thuê cam kết từ chủ đầu tư, Khách hàng mua Biệt thự biển cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Khách hàng đã thanh toán 100% giá trị Biệt thự biển (không phụ thuộc vào thời điểm ký Hợp đồng mua bán)

Khách hàng được nhận bàn giao Biệt thự biển

Khách hàng đăng ký tham gia vào Chương trình cho thuê lại Biệt thự biển

Thời gian được nhận Thu nhập cho thuê:

Thời điểm hoàn thiện đầy đủ các điều kiện trên là thời điểm Khách hàng được tính Thu nhập tiền thuê cam kết từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/ lần.

 


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

1 Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top

[X]