Tổng quan vườn thú hoang dã Safari của Vinpearl Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc là điểm du lịch hấp dẫn nằm trong top những điểm du lịch đẹp nhất thế giới trong đó không thể bỏ qua. Và Vinpearl Safari Phú Quốc một điểm nhấn ấn tượng góp phần đưa Phú Quốc trở thành hòn đảo du lịch nổi danh khu vực và thế giới. Chính thức đi vào hoạt động từ 24-12-2015, Vinpearl Safari phú quốc là Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế xây dựng theo quy mô safari – một mô hình sở thú bán hoang dã nổi tiếng khắp thế giới – với bộ sưu tầm khoảng 3.000 cá thể động vật hoang dã quý hiếm từ Nam Phi, châu Âu, Úc, Mỹ,…

Vinpearl-Safari-phu-quoc

Thông tin tổng quan Safari Phú Quốc:

♣ Vị trí:

Nằm trong quần thể siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tại xã Gành Dầu, điểm cực Bắc của Phú Quốc, Vinpearl Safari giữ vai trò như một trung tâm lưu trữ, bảo tồn và nhân giống các loài động, thực vật quý hiếm.

♣ Quy mô:

Vinpearl Safari Phú Quốc có tổng diện tích gần 500 ha, được xây dựng theo mô hình bán hoang dã, trong đó các động vật quý hiếm được đảm bảo chăm sóc và bảo tồn trong môi trường thiên nhiên mở.

Ở giai đoạn 1 với quy mô 380 ha, Vinpearl Safari được chia làm hai khu vực chính là Công viên động vật hoang dã (Safari park) và Vườn thú mở (Open zoo). Trong đó, tổng cộng có 10 điểm tham quan chính với nhiều chủng loại động vật hoang dã đặc chưng trên khắp thế giới:

– Khu vườn thú đêm

– Khu Nam Mỹ – Amazone

– Khu đồng cỏ Châu Úc

– Khu châu Phi hoang dã

– Khu Thánh Địa Cổ

– Khu Nam Á (Ấn Độ)

– Khu bản địa Việt Nam

– Khu cảnh quan Cung Đình

– Khu vườn chim

– Khu vườn Eden

Ngoài hai phân khu chính, Vinpearl Safari Phú Quốc còn có các phân khu chức năng khác như: khu chuồng cách ly kiểm dịch, khu phố mua sắm sản phẩm du lịch và Bệnh viện thú y lớn nhất Đông Nam Á.

Vinpearl Safari – nơi quy tụ nhiều loài động vật quý hiếm

Vinpearl Safari quy tụ khoảng 3.000 cá thể, đại diện cho 150 loài động vật quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới như hổ Bengal, linh dương A Rập, linh dương sừng xoắn, vượn cáo trắng đen…cũng như bộ sưu tập “khủng” những loài động vật quý hiếm hàng đầu Việt Nam như 200 cá thể hồng hạc, 100 tê giác, 60 hươu cao cổ.

– Hươu cao cổ trong môi trường bán hoang dã trên đảo ngọc Phú Quốc

– Đàn vịt trời bơi trong hồ nước nhân tạo

– Hổ Bengal tại Safari Phú Quốc

– Sư tử trắng quý hiếm

dong-vat-quy-hiem-tai-vinpearl-safari

Vinpearl Safari là điểm đến thu hút du khách cả du lịch nội địa cũng như quốc tế. Đến Vinpearl Safari, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động biểu diễn định kỳ như xem biểu diễn và chụp hình cùng động vật, chụp hình cùng linh vật (mascot), nặn tò he cùng nghệ nhân, vẽ mặt hóa trang… Bên cạnh đó, Vinpearl Safari cũng là nơi cũng phục vụ các hoạt động nghiên cứu khoa học, dã ngoại.

Vinpearl Safari Phú Quốc là một điểm nhấn ấn tượng, góp phần thúc đẩy du lịch ở đảo ngọc Phú Quốc, mang du khách đến gần hơn với đời sống tự nhiên hoang dã của muôn loài và là món quà cho những người yêu du lịch, muốn khám phá thiên nhiên, yêu thích động vật hoang dã.


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top

[X]