Vị trí dự án Vinpearl Island condotel Hòn Tre ở đâu?

Sau 2 năm chờ đợi, dự kiến vào cuối tháng 7 tới đây Vinpearl sẽ tung ra sản phẩm condotel trên đảo Hòn Tre – Nha Trang. Dự án hứa hẹn sẽ có thiết kế đẹp mắt và độc đáo khác hẳn với các sản phẩm condotel trước đó của Vinpearl. Đặc biệt vị trí của dự án này là điểm then chốt đánh bật tất cả các dự án condotel trên thị trường hiện giờ.

Hãy cùng phân tích vị trí của dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre.

ra-mat-du-an

Ở Nha Trang hiện tại, khu vực trung tâm thành phố quỹ đất rất hạn hẹp có thể nói là khan hiếm và đắt đỏ. Các dự án lớn đều phải xây dựng ra rất xa thành phố, do đó để sở hữu một căn hộ condotel gần trung tâm thành phố, lại có bãi biển đẹp thì rất khó. Và Vinpearl Island condotel Hòn Tre ra đời như một phần giải quyết mong muốn đó của khách hàng.

Vị trí của dự án Vinpearl Island trên đảo Hòn Tre – Nha Trang

Đảo Hòn Tre là đảo lớn nhất nằm trong Vịnh Nha Trang, có diện tích trên 32.5km2, cách thành phố Nha Trang 5km về phía Đông và cách cảng Cầu Đá 3.5km. Đảo có những bãi biển nhỏ, hoang sơ, thảm thực vật gồm rừng cây nhỏ ấn tượng, thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm đến tham quan. Hiện tại trên đảo, tập đoàn Vingroup đã có những dự án khu nghỉ dưỡng lớn của mình, vì thế hệ thống cơ sở hạ tầng và việc phát triển tiếp theo của Vinpearl Island Condotel đã có nền tảng vững chắc, vô cùng thuận lợi cho việc tạo nên công suất phòng lớn khi đi vào hoạt động chính thức.

– Cách thành phố Nha Trang 5km

– 40 phút di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến đảo Hòn Tre bằng ô tô

Dự án toạ lạc tại phía Tây Bắc của đảo Hòn Tre – Nha Trang , tiếp giáp với bờ biển đẹp và hưởng trọn tất cả  tiện ích trên đảo Hòn Tre:

– Phía đông giáp với Hồ Triệu Khối và cảnh quan của đảo Hòn Tre rộng lớn.

– Phía bắc giáp với Vinpearl Golf Land Resort & Villas và Sân Golf Vinpearl

– Phía tây giáp với Vinpearl Land và Vinpearl Luxury Nha Trang

– Phía nam giáp với biển Vịnh Nha Trang:

Đặc biệt ngay bên cạnh là dự án trung tâm hội nghị quốc tế Mice đang được xây dựng với sức chứa có thể lên đến 1500 chỗ ngồi, chắc chắn là 1 nguồn cung cấp khách dồi dào cho Vinpearl Island condotel Hòn Tre.

Cùng với đó việc sở hữu bãi biển riêng là điểm nhấn cực kỳ quan trọng của dự án Vinpearl Island condotel Hòn Tre.

Với tất cả những ưu thế về vị trí đó có thể khiến Vinpearl Island Condotel Hòn Tre có điều kiện thuận lợi nhất để phát triển du lịch. Nó dự báo sẽ có những bất ngờ gây “chấn động thị trường” hấp dẫn du khách nước ngoài và nội địa.

Nếu bạn là nhà đầu tư thông minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin dự án mới nhất cùng những tư vấn chuyên sâu về dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre.

Mobile: 0904.919.619 0948.888.515

✉ Email: kysuhoanganh@gmail.com


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top

[X]