bai-tru

VINPEARL NHA TRANG BÃI TRŨ RESORT & VILLAS

Nằm trong quần thể các dự án nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư VinGroup, Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang kế thừa những điểm ưu việt của các dự án trước đồng thời được cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng thế giới.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

♦ Tên dự án: Vinpearl Resort & Villa Bãi Trũ Nha Trang.

♦ Vị trí dự án: đảo Hòn Tre – Nha Trang

♦ Hướng nhìn: View trực diện Vịnh Nha Trang

♦ Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup.

♦ Tổng diện tích dự án: 22.657 m2

♦ Diện tích xây dựng: 6.258 m2

Dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang bao gồm 57 căn Villa hướng biển với thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt, với dự án Bãi Trũ, chủ đầu tư đưa ra hai phương án biệt thự theo xu hướng mới dành cho chủ sở hữu.

vi-tri-biet-thu-bien-vinpearl-bai-chu-hon-tre-nha-trang-min

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

♦ MỨC THU NHẬP CAM KẾT

– Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự

♦ THỜI GIAN CAM KẾT

– Thời gian cam kết : 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

♦ ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

– Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm và hoàn thành các thủ tục theo quy định của CĐT.

ĐẶC QUYỀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

♦ MỨC THU NHẬP CAM KẾT

– Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận mỗi năm lên tới 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

♦ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH LÊN ĐẾN 65%

– Nhà đầu tư được Hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu Ân hạn nợ gốc 24 tháng đầu .Miễn phí trả trước trong 24 tháng đầu tiên

♦ MỨC CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

– Nhà đầu tư được CHIẾT KHẤU NGAY 25% VÀO GIÁ BÁN BIỆT THỰ TRƯỚC VAT nếu không nhận Cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu

MẶT BẰNG VINPEARL BÃI TRŨ

Công suất hoạt động phòng tại Vinpearl Bãi Trũ luôn cao, cộng thêm tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại bãi Trũ là vô hạn nên ông lớn Vingroup tiếp tục phát triển khu nghỉ dưỡng bằng cách xây dựng thêm 57 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng chạy dọc bãi Trũ nhằm mục đích chia sẻ cơ hội sinh lời với những Nhà đầu tư đã và đang quan tâm dòng BĐS nghỉ dưỡng.

mat-bang-vinpearl-bai-tru-nha-trang-1 (1)

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL NHA TRANG

1. TIỀM NĂNG DU LỊCH PHÁT TRIỂN

Hàng năm thành phố Nha Trang đón hàng triệu lượt khách du lịch trong nước cũng như ngoài nước tới đây thăm quan du lịch nghỉ dưỡng. Điểm nhấn chính là Nha Trang lại có bãi biển dài và đẹp được xếp hạng nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Với các công trình đang triển khai và sắp đưa vào hoạt động năm 2016 du lịch Nha Trang sẽ phấn đấu đón 5 triệu lượt khách trong năm nay. Đây chính là cơ sở đảm bảo mà chủ đầu tư Vingroup dựa vào đó để đưa ra mức cam kết lợi nhuận siêu khủng cho khách hàng.

2. TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Cùng dòng sản phẩm đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao như biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực và trên thế giới như tại Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives, thế nhưng giá bán biệt thự Vinpearl Resort & Villas của Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực. Vì thế cơ hội và kỳ vọng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn.

3. LỢI NHUẬN CHO THUÊ ĐẢM BẢO

Khách hàng mua biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas được chủ đầu tư cam kết lợi tức cho thuê tối thiểu 8%, đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền và thời hạn cam kết này lên tới 10 năm. Đây là những cam kết “khủng” nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà chưa có chủ đầu tư nào dám áp dụng.

4. CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Thành phố Nha Trang được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện đi lại với sân bay Cam Ranh, bến xe vận chuyển hành khách, cảng biển,…Từ sân bay quốc tế Cam Ranh tới Vinpearl Nha Trang Resort & Villas chỉ mất 40 phút bằng ô tô và 9 phút nếu sử dụng du thuyền.

Back to top

[X]