Vinpearl Beach Front Condotel

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL?

Khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel tôi có lợi ích gì? Là câu hỏi mà Nhà đầu tư nào cũng muốn biết khi tìm hiểu về kênh đầu tư này. Và dưới đây là những LỢI ÍCH NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC HƯỞNG KHI ĐẦU TƯ VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL:

+ Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận theo CAM KẾT LỢI NHUẬN từ chương trình timeshare. Dự kiến, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê lại căn hộ khách sạn nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm liên tiếp.

+ Nhà đầu tư được hưởng những KỲ NGHỈ 5 SAO MIỄN PHÍ tại chính căn hộ khách sạn của Nhà đầu tư hoặc trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl.

+ Nhà đầu tư được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn với lãi suất 0%, miễn phí trả trước trong 12 tháng đầu; ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang mở bán lần đầu tiên vào ngày 18/06/2016 tại Hà Nội và sau đó 1 ngày tại TP. Hồ Chí Minh. Dù 2 ngày ngắn ngủi nhưng những căn mặt biển của dự án lại rơi vào tình trạng “CHÁY HÀNG”. Điều này đã chứng minh sản phẩm có tiềm năng sinh lời là vô cùng lớn và được các Nhà đầu tư đã và đang sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án khẳng định điều đó.

Vinpearl-Beach-Front-Condotel-Nha-Trang Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

Tên dự án: Vinpearl Beach Front Condotel

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

Đơn vị thiết kế: Công ty CP Kiến Trúc Việt

Vị trí dự án: 78 – 80 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Diện tích dự án: 6.646,8 m2

Số tầng: 40 tầng. Trong đó, 34 tầng condotel; 4 tầng TTTM, 2 tầng dịch vụ condotel công cộng

Loại hình căn hộ khách sạn: 2 loại chính, trong đó:

+ Loại Studio

+ Loại 2 phòng ngủ

GỌI NGAY ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA BẠN

.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CỦA VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang tọa lạc tại 78 – 80 Trần Phú – con đường xinh đẹp và giáp với bãi biển Nha Trang. Điều này đã mang tới lợi thế hút du khách nghỉ dưỡng cho dự án. Với vị trí này, du khách nghỉ dưỡng sẽ được:

vi-tri-du-an-vinpearl-condotel-tran-phu

Vị trí dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

+ Chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, ngắm nhìn bãi biển quyến rũ tại Nha Trang mà không lo bị che chắn tầm nhìn bởi bất cứ điều gì.

+ Hấp dẫn những du khách yêu thích gần biển, gia tăng công suất phòng và gia tăng trực tiếp tới lợi nhuận của Nhà đầu tư.

+ Vị trí này có tính chiến lược và hỗ trợ Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang trở thành dự án sinh lời cao và lâu dài.

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG 5 SAO

Sẽ không thể thiếu được những tiện ích & dịch vụ có chất lượng 5 sao đẳng cấp để phục vụ và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố nổi bật tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp của dự án mang thương hiệu Vinpearl và thương hiệu khác.

Những dịch vụ & tiện ích 5 sao góp mặt trong dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo rằng: du khách nghỉ dưỡng được trải qua những giây phút thư giãn tuyệt đối. Chỉ cần có khả năng chi trả thì du khách chính là những vị khách thời thượng được hưởng thụ cuộc sống thiên đường trong những kỳ nghỉ ngắn ngủi nhưng trọn vẹn hạnh phúc.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

mat bang Vinpearl beach Front Condotel Tran Phu

Mặt bằng Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Góp mặt trong mặt bằng dự án Vinpearl Beach Front Condotel là tòa cao ốc 40 tầng, với các loại thiết kế khác nhau, cụ thê:

+ Từ tầng 1 – tầng 6: hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách

+ Từ tầng 7 – tầng 40: Hệ thống căn hộ khách sạn 5 sao

+ Tổng số căn hộ khách sạn/34 tầng căn hộ là: 895 căn hộ khách sạn

THIẾT KẾ NỔI BẬT TẠO TẦM NHÌN VƯỢT TRỘI

Tận dụng địa thế là giáp biển, Vinpearl Beach Front Condotel được xây dựng với kiến trúc nổi bật đậm chất Tây Âu. Mỗi một căn hộ khách sạn tại dự án đều được thiết kế tỉ mỉ và công phu sao cho ánh sáng tự nhiên được chiếu vào căn hộ tạo sinh khí và năng lượng cho căn phòng.

can ho khach san Vinpearl Beach Front Condotel

Đặc biệt, các căn hộ được thiết kế với tầm nhìn vượt trội: hoặc là hướng biển, hoặc hướng thành phố xinh đẹp đáp ứng nhu cầu chiêm ngưỡng cảnh quan của du khách nghỉ dưỡng.

 


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top

[X]