Tiết nộ bản chất

VINPEARL NHA TRANG RESORT & VILLAS

ĐẠI LÝ NOVA HOMES - LIÊN MINH VGP

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BÁN HÀNG CHÍNH THỨC TẠI MIỀN BẮC

  

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết từng dự án)

Là một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp nhất trong tổ hợp quần thể biệt thự biển Vinpearl, Vinpearl Nha Trang nổi lên với lối thiết kế độc đáo, vừa mang âm hưởng hiện đại, vừa lãng mạn, cổ kính đầy cuốn hút, khiến những ai đã từng đặt chân đến đây đều mong muốn được sở hữu, được khám phá.

Vinpearl Nha Trang Resort & Villas hòa mình với thiên nhiên cùng những bãi tắm tuyệt đẹp và thảm thực vật hoang sơ thanh bình, mang lại sự riêng tư cho du khách nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận với trung tâm thành phố bằng hệ thống phà và cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

VINPEARL GOLFLAND

KHÔNG GIAN SỐNG THƯỢNG LƯU

VINPEARL LUXURY NHA TRANG

SỞ HỮU – NGHỈ DƯỠNG – ĐẦU TƯ – SINH LỜI

VINPEARL NHA TRANG BÃI DÀI RESORT & VILLAS

PHONG CÁCH THƯỢNG LƯU - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG

VINPEARL NHA TRANG BÃI TRŨ RESORT & VILLAS

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG GIỮA LÒNG THIÊN NHIÊN

VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS

CƠ HỘI ĐẦU TƯ "3 TRONG 1"

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VINPEARL NHA TRANG

♣ TIỀM NĂNG DU LỊCH PHÁT TRIỂN

Hàng năm thành phố Nha Trang đón hàng triệu lượt khách du lịch trong nước cũng như ngoài nước tới đây thăm quan du lịch nghỉ dưỡng. Điểm nhấn chính là Nha Trang lại có bãi biển dài và đẹp được xếp hạng nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Với các công trình đang triển khai và sắp đưa vào hoạt động năm 2016 du lịch Nha Trang sẽ phấn đấu đón 5 triệu lượt khách trong năm nay. Đây chính là cơ sở đảm bảo mà chủ đầu tư Vingroup dựa vào đó để đưa ra mức cam kết lợi nhuận siêu khủng cho khách hàng.

♣ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Cùng dòng sản phẩm đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao như biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực và trên thế giới như tại Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives, thế nhưng giá bán biệt thự Vinpearl Resort & Villas của Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực. Vì thế cơ hội và kỳ vọng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn.

♣ LỢI NHUẬN CHO THUÊ ĐẢM BẢO

Khách hàng mua biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas được chủ đầu tư cam kết lợi tức cho thuê tối thiểu 8%, đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền và thời hạn cam kết này lên tới 10 năm. Đây là những cam kết “khủng” nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà chưa có chủ đầu tư nào dám áp dụng.

♣ CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Thành phố Nha Trang được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện đi lại với sân bay Cam Ranh, bến xe vận chuyển hành khách, cảng biển,…Từ sân bay quốc tế Cam Ranh tới Vinpearl Nha Trang Resort & Villas chỉ mất 40 phút bằng ô tô và 9 phút nếu sử dụng du thuyền.

Back to top

[X]